Năm 2021 : 1.033

Trường mầm non Đồng Thái chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới!!!!

Công tác chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất chào đón các con tới trường Mầm non Đồng Thái đã sẵn sàng! ^^

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG THÁI

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

NĂM HỌC 2021 - 2022

Năm học 2021 - 2022, sau thời gian thực hiện công tác tuyển sinh nghiêm túc, có hiệu quả theo quy định, trường Mầm non Đồng Thái sẽ đón 559 trẻ trẻ tại 18 nhóm lớp trong năm học mới. Trong đó, Mẫu giáo 479 cháu và 80 cháu lớp Nhà trẻ. Để làm tốt công tác vận động 100% trẻ trong độ tuổi ra lớp, nhà trường đã hoàn thành xong công tác điều tra, phổ cập đến từng thôn xóm; tiến hành bàn giao trẻ 5 tuổi vào lớp 1. Đồng thời, Nhà trường chỉ đạo các bộ phận thực hiện công tác tích cực chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất sẵn sàng cho năm học mới. Chúng mình cùng xem các cô trường mầm non Đồng Thái đã chuẩn bị những gì nhé!

Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất: Đầu tư trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi cho 100% các lớp theo đề nghị thiết thực, phù hợp và bền đẹp, chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ, an toàn cho trẻ như: Đầu tư toàn bộ giá gỗ thông, tủ đồ dùng, tủ cá nhân, cây tuyên truyền....

Nhà trường phát động phong trào xây dựng môi trường lớp với tiêu chí: Phù hợp, sáng tạo, thẩm mỹ, khoa học, an toàn và đa năng.

Cùng tuyên truyền công khai sanh sách tuyển sinh năm học mới; những nội dung giải pháp sáng tạo thiết thực nhà trường và các cô sẽ thực hiện cùng các con trong năm học này nào!

Quan trọng hơn cả là công tác tổng vệ sinh toàn trường: các bộ phận tích cực vệ sinh phòng nhóm, trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, khuôn viên trường, bếp ăn...phun khử khuẩn bằng máy công nghệ Nano. Chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn, dụng cụ đo nhiệt độ, khẩu trang dự phòng....Sắp xếp lớp học, các khu vực gọn gàng, sạch sẽ, an toàn!

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường học tập, nhà trường cũng sẽ  tiếp tục thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19, thường xuyên cập nhật văn bản chỉ đạo, diễn biến tình hình dịch bệnh, bổ sung kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch.….

Để chuẩn bị tốt hơn cho năm học mới, nhà trường đã đề cử những cán bộ cốt cán, khối trưởng chuyên môn cùng tham gia tập huấn chuyên môn trực tuyến do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức; cùng lực lượng giáo viên sinh hoạt chuyên môn thống nhất và xây dựng chương trình giáo dục phù hợp độ tuổi, thực tế điều kiện trường đảm bảo cho năm học mới.

Tất cả mọi điều kiện đã sẵn sàng chào đón các bé tới trường! Các bậc phụ huynh hãy cùng chung tay với nhà trường thực hiện tốt việc chăm sóc giáo dục các con nhé! Chúc cho các bé có năm học 2021 - 2022 luôn ngoan, khỏe mạnh, vui tươi và phát triển toàn diện. Tập thể trường mầm non Đồng Thái sẽ cố gắng tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022!!