Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2021 : 1.033
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào xây dựng môi trường giáo dục năm học 2021 - 2022!!!

Trường mầm non Đồng Thái phát động phong trào xây dựng môi trường giáo dục năm học 2021 - 2022!!

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG THÁI

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC

NĂM HỌC 2021 - 2022

          Môi trường giáo dục trong trường mầm non là tổ hợp những điều kiện tự nhiên, xã hội cần thiết trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non. Để làm tốt hơn được điều đó, trường mầm non Đồng Thái đầu các năm học luôn phát động phong trào “Xây dựng môi trường giáo dục theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm” với tiêu chí: Phù hợp độ tuổi, thoáng, thẩm mỹ, sáng tạo, đa năng, an toàn và đặc biệt màu sắc phải hài hòa, hợp lý.

          Hưởng ứng phong trào, tập thể giáo viên trên cơ sở hiểu rõ tâm sinh lý trẻ nêu cao quyết tâm, với sự sáng tạo cùng đôi bàn tay khéo léo luôn không ngừng nỗ lực, tìm tòi, thiết kế xây dựng được một môi trường giáo dục thân thiện, phong phú, phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường, với nhu cầu và khả năng của trẻ, đáp ứng được đúng theo tiêu chí nhà trường phát động. Không những vậy, các lớp còn tỉ mỉ thiết kế những đồ dùng, đồ chơi sáng tạo, đa năng giúp trẻ thể hiện khả năng của bản thân một cách tích cực. Chúng ta cùng ngắm những môi trường giáo dục tại các lớp nhé!

          

          

           

           

            Ngoài xây dựng môi trường giáo dục trong lớp học, các lớp còn đăng ký giải pháp sáng tạo và thực hiện tuyên truyền ngoài bảng thông tin trường rộng rãi với các bậc phụ huynh nhằm kêu gọi phụ huynh cùng chung tay phối kết hợp với các cô để thực hiện giải pháp đạt kết quả cao nhất. Chúng ta cùng xem những giải pháp sáng tạo tại các lớp là gì nhé!

          

           

           Kết quả đánh giá phong trào: tổng 18 lớp tham gia, có 11 lớp xếp loại Xuất sắc, 7 lớp xếp loại Tốt. Hoan nghênh tinh thần phấn đấu cao của các đồng chí giáo viên trong trường!

            Niềm vui cũng như công tác chuẩn bị cho năm học mới đã sẵn sàng. Hãy cùng cháo đón năm học mới với nhiều niềm vui và thành tích cao trong năm học 2021 - 2022 với thầy trò trường mầm non Đồng Thái nhé!!!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.