Năm 2021 : 1.033
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động trường mầm non Đồng Thái năm học 2021 - 2022

Trường mầm non Đồng Thái tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022!

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG THÁI

NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2021, trường mầm non Đồng Thái trang trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022. Tới tham dự Hội nghị trân trọng có các vị đại biêu đại diện Đảng ủy, UBND, Hội đồng nhân dân và các ban ngành đoàn thể xã Đồng Thái, Ban đại diện chi hội phụ huynh học sinh; đại diện Tiểu đoàn 2 thông tin, Tiểu đoàn 73 Tên lửa, các công ty thực phẩm cung cấp cho nhà trường, và toàn thể Cán bộ, viên chức và người lao động trường mầm non Đồng Thái.

Trường rất vinh dự được đón nhận những lẵng hoa chúc mừng Hội nghị của trường từ đại diện các vị đải biểu tới tham dự:

Đ/c Đặng Thanh Giang - Bí thư chi Bộ  - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021-2022. Đ/c Phạm Thị Huế - Chủ tịch công đoàn - Phó Hiệu trưởng lên báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2020-2021; phát động phong trào thi đua năm học 2021-2022.

Tham gia Hội nghị có ý kiến tham luận của đ/c Nguyễn Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhà trường với nội dung "Nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động giáo dục trẻ mầm non trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19" và ý kiến tham luận của bà Nguyễn Thu Trang - phụ huynh lớp 4B3 - Trưởng ban chi hội phụ huynh trường.

Đ/c Hoàng Thị Tuyền - Trưởng ban thanh tra nhân dân - Khối trưởng khối NT lên báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và kế hoạch thực hiện năm 2021-2022. Đặc biệt, tại Hội nghị trân trọng được nghe ý kiến phát biểu và động viên của Ông Lê Văn Chính - Phó bí thư Chi Bộ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đồng Thái.

Đ/c Nguyễn Thu Hương - Thư ký Hội nghị lên thông qua nghị quyết Hội nghị. Đ/c Đặng Thanh Giang tiếp thu ý kiến góp ý, chỉ đạo và ban hành Nghị quyết năm học 2021 - 2022, bế mạc Hội nghị.

Với tinh thần làm việc dân chủ, công khai Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học của tập thể Cán bộ, viên chức và người lao động trường mầm non Đồng Thái với tinh thần đoàn kết, phấn đấu hết mình để đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.