Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2021 : 1.033
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Bé Vui Tết Trung thu" trường mầm non Đồng Thái năm học 2021 - 2022!

Toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các bậc phụ huynh trường mầm non Đồng Thái chung tay tổ chức ngày lễ "Bé vui Tết trung thu" vui vẻ, ấm áp, an toàn cho các con!

BÉ VUI TẾT TRUNG THU

TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG THÁI

NĂM HỌC 2021 - 2022

Hôm nay là Tết trung thu

Lòng vui như hội em đi rước đèn

Em cùng các bạn đi chơi

Tươi vui chào đón chị Hằng xuống chơi

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2021 (tức ngày 14/8/2021 Âm lịch) đặc biệt để đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn có thể mang niềm vui trọn vẹn, ấm áp ngày hội cho các bé, Trường mầm non Đồng Thái phối kết hợp cùng với toàn thể các bậc phụ huynh tổ chức ngày hội “Vui tết trung thu” cho trẻ tại lớp học của mình với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh. Chúng ta cùng xem lại những giây phút vui tươi, nhộn nhịp, đáng yêu đó nhé! 

               

                

               

                

                                                


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.